Truyện Trọng Sinh Tầm An – Những Vết Thương Liệu Có Thể Lành?

0Shares

Truyện trọng sinh tầm an với phong cách truyện vô cùng độc đáo, những tình tiết mới mẻ đã thổi một luồng gió mới vào thể loại trọng sinh. Liệu thể loại này có đang để bạn đọc chờ đợi, những điều hấp dẫn nào đang chờ đợi độc giả. Hãy cùng đọc bài review sau đây để nắm rõ hơn về thể loại này nhé.

Cốt truyện mới lạ

Truyện Trọng Sinh Tầm An - cốt truyện mới lạ
Truyện Trọng Sinh Tầm An – cốt truyện mới lạ

Truyện trọng sinh tầm an kể về thứ nữ dòng thứ của dòng họ Diệp – Diệp Cẩn Huyên. Từ lúc được sinh ra, nàng đã được gia đình gửi lên am tự sống qua ngày. Ở nơi đây nàng nhận được rất nhiều tình yêu thương nhưng chẳng bao lâu…Khi vừa bước sang tuổi mười bảy, tai họa bắt đầu ập đến.

Từ người anh trai ruột cho đến người mẹ của mình điều lần lượt gặp chuyện bất trắc. Thậm chí hai thứ tỷ tỷ thân thiết cũng gặp chuyện không may dẫn đến cái chết không đáng có. 

Bản thân cô cũng trải qua không được tốt khi lần lượt gặp hết bi kịch này đến bi kịch khác. Mãi sau này khi bị hãm hại tới chết, nàng mới hiểu rõ được nguyên nhân.

Chắc có lẽ ông trời cũng xót thương cho số phận nàng. Một cơ hội được mở ra, một sự may mắn sửa chữa những sai lầm vốn có. Liệu lần này là tốt hay xấu, liệu nàng sẽ sống vì mình hay lại bị người khác lợi dụng,…

Truyện trọng sinh tầm an có đáng trải nghiệm? 

Có nên đọc Truyện Trọng Sinh Tầm An
Có nên đọc Truyện Trọng Sinh Tầm An

Truyện trọng sinh tầm an là thể loại đầu tay tác giả viết với một phong cách khác. Đây cũng là một trong số ít những truyện theo hướng song trọng sinh. Bên ngoài yếu tố trọng sinh, thì tác giả cũng dành nhiều sự chú ý cho gia đấu, cung đấu. 

Ngoài hai cuốn “Phu quân ca ca, người là đồng luyến sao” và “Truy thê” trước đó. Độc giả chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi đọc trọng sinh tầm an. Bất ngờ không chỉ vì tác giả dám thử sức mình với thể loại trọng sinh cung đấu. Mà ở đây còn là phong cách hành văn ngày một tốt hơn. 

Bạn hỏi tôi, bộ truyện này có đáng đọc không? Tôi sẽ trả lời là có. Nếu bạn muốn thử sức với những bộ truyện cung đấu nặng đô. Thì đây chắc chắn sẽ là bệ phóng để bạn có thể tiếp thu những cuộc đấu đá tranh giành quyền lực lớn hơn. 

Điểm sáng của bộ truyện

Điểm sáng của bộ truyện
Điểm sáng của bộ truyện

Tác giả đã xây dựng tình tượng nhân vật Đoan Mộc Chiến Phàm thật sự rất tốt. Rất tốt ở đây chính là có sai thì có sữa. Dù kiếp trước chàng đắm mình trong những dục vọng khiến bản thân làm tổn thương nàng. Thì kiếp này đây chàng đã dùng cả đời mình để chờ đợi nàng quay đầu hồi đáp. 

Thể loại song trọng sinh nói dễ thì cũng không dễ mà khó thì cũng không tới. Dễ ở đây là tác giả sẽ có thêm nhiều hướng đi mới hơn cho câu chuyện của mình. Nhưng khó chính là làm sao để độc giả có thể đón nhận được nam nữ chính. Linh hồn của cả bộ truyện, tác giả đã làm điều này thật sự rất tốt.

Tính cách của nữ chính cũng không kém cạnh. Dù có nhiều người nhận xét nàng yếu đuối, nhu nhược nhưng điều đó là không đúng. Diệp Cẩn Huyên là người rất đáng ngưỡng mộ. Kiếp trước, nàng sống trong cảnh gió tanh mưa máu, nhận hết sự lạnh nhạt, vô tâm của nam chính. Nhưng khi trọng sinh nàng vẫn giữ được một tâm hồn sạch đẹp.

Không như những câu chuyện với bàn tay vàng quá đà. Trọng sinh tầm an vẫn giữ được những gì vốn có. Nữ chính sống lại một đời, chỉ thông minh biết tránh né hơn đời trước một chút. Không phải truyện trọng sinh nào cứ trọng sinh thì cái gì cũng nắm rõ trong lòng bàn tay. Nên đây chắc chắn sẽ là điểm cộng đối với người đọc.

Truyện trọng sinh tầm an gói gọn trong 120 chương. Hiện nay là một trong những cuốn trọng sinh được lòng nhiều bạn đọc. Ngoài nội dung mới mẻ, hình tượng nhân vật tốt, cuốn truyện còn đem đến những màn tranh đấu sảng khoái. Một câu chuyện nhẹ nhàng về một tình cảm đẹp, biết sửa chữa và thay đổi những sai lầm. 

Xem thêm truyện khác tại Ổ sách và đừng quên đón xem những màn review hấp dẫn tại đây nhé!

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận